Tại sao chung cư lại lắp lưới cáp bảo vệ ban công và cửa sổ

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 3/23/2019 - Số lượt đọc: 2091

Tại sao chung cư lại lắp lưới cáp bảo vệ ban công và cửa sổ

Khi nói đến ban công và cửa sổ chúng ta thường thiết kế rất hoa văn và tinh tế nhưng lại không để ý đến độ an toàn khi gia đình có con nhỏ. Cũng chính điều đó mà lưới cáp bảo vệ ban công và cửa sổ lại đang được khách hàng lựa chọn tin dùng.

Lưới cáp bảo vệ ban công và cửa sổ là những sợi cáp inox 304 đan xen với nhau tạo thành một sợi cáp có độ dày 2,5mm và 3mm và được bao bọc bởi lớp nhựa PE cao cấp chống oxy hóa và chống chảy nhựa khi gặp thời tiết khắc nghiệt lâu dài. Tuy độ dày chỉ có 2,5mm và 3mm nhưng chúng rất dẻo dai và chắc chắn về độ an toàn. Không làm mất đi tính thẩm mỹ của ban công hay cửa sổ bởi khoảng cách của các vít cố định trên thanh nẹp là 5cm rất đều nhau khi kéo căng sợi dây sẽ được siết chặt vào vít tạo thành những đường thẳng song song nhau rất đẹp và bắt mắt.

Lưới cáp bảo vệ ban công và cửa sổ rất phù hợp và cần thiết đối với những nhà ở chung cư vì ban công rất nhỏ và chật hẹp vì thế luôn phải tiết kiệm diện tích nhưng lại cũng rất thích trồng hoa. Ban công vừa để đồ dùng của gia đình vừa là nơi phơi đồ lại cũng có thể trồng những chậu hoa nhỏ. Vì thế chúng ta có thể kéo căng một đường ngang và kẹp chì các mắt lại với nhau như vậy chúng ta có thể treo những chậu cây cảnh nhỏ hoặc hoa lan tùy theo ý thích của mỗi người. Và lưới cáp bảo vệ cửa sổ và ban công giúp chúng ta khi phơi đồ không bi bay hoặc rơi xuống phía dưới.

Lưới cáp bảo vệ ban công và cửa sổ chính hãng có tiêu chuẩn chất lượng cao, bên cạnh đó là lưới cáp bảo vệ có ưu điểm thoáng đẹp, thẩm mỹ, trường hợp không may xảy ra hỏa hoạn ta dễ thoát hiểm được.

Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và nhận được sự ưu đãi hấp dẫn khi lắp đặt lưới cáp bảo vệ ban công và cửa sổ. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ lắp đặt sản phẩm cho gia đình nhà mình tiết kiệm chi phí nhất và bền đẹp nhất.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:   0944381999 - 0949745111

(Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà)

Địa chỉ: 102 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội 

http://luoibaove.vn/