Cung cấp giàn phơi thông minh tại Hạ Long

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 1/26/2019 - Số lượt đọc: 2298

Cung cấp giàn phơi thông minh tại Hạ Long

Việc phơi quần áo bằng dây phơi hoặc giá phơi truyền thống còn rất nhiều hạn chế, đặc biệt là tại các ban công chung cư chật hẹp. Và sản phẩm giàn phơi đang được rất ưu chuộng bởi các người dân trên cả nước nói chung và tại Hạ Long nói riêng. Chúng tôi chuyên lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hạ Long và mong muốn giúp các gia đình có một giải pháp phơi quần áo hiệu quả tại các chung cư.

Giàn phơi thông minh tại Hạ Long ngày càng trở nên thịnh hành vì những lí do sau:

- Chức năng đầu tiên: Giàn phơi thông minh có tác dụng phơi quần áo, chăn đệm rất nhanh và hiểu quả.

- Hơn nữa, cách sử dụng loại giàn phơi này cũng vô cùng đơn giản: Chỉ với vài giây người dùng có thể điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống giúp đón nắng hiệu quả.

- Tải trọng của các sản phẩm giàn phơi thông minh này là vô cùng tốt, có thể lên đến 60kg nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi phơi quần áo của cả gia đình thậm chí khi phơi chăn, đệm,…

- Và không thể phủ nhân một sự sáng tạo đầy tinh tế của giàn phơi thông minh là trên thanh phơi có gắn các khuyên cố định để tránh cho việc quần áo bị dồn vào một chỗ hay bị gió cuốn bay.

- Ngoài ra, bộ tời cao cấp được đúc bằng nhôm nguyên khối 100%, quay nhẹ nhàng, không tốn sức, độ bền cao.

- Với những ưu điểm vượt trội, vừa tiện lợi vừa hỗ trợ rất nhiều trong việc phơi khô quần áo, chăn chiếu lại còn mang đến những không gian đầy tính thẩm mỹ là lý do chính khiến người dân tin dùng sản phẩm này một cách vô cùng rộng rãi và phổ biến.

Giàn phơi thông minh tại Hạ Long

Lắp giàn phơi thông minh tại Hạ Long

Giàn phơi thông minh tại Hạ Long giá rẻ

Cung cấp giàn phơi thông minh tại Hạ Long

Ngày càng có nhiều gia đình lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hạ Long vì họ hiểu được sự cần thiết cũng như lợi ích của sản phẩm tiện lợi này. Cửa hàng của chúng tôi tại 320 Giếng Đáy, thành phố Hạ Long là nơi trưng bày rất nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi đến số 0949.745.111 để được tư vấn.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi!

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0944.381.999

(Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà, lắp đặt trong ngày)

Địa chỉ: 320 đường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long

http://luoibaove.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn