Lưới bảo vệ tại Hạ Long tốt

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 1/28/2019 - Số lượt đọc: 947

Lưới bảo vệ tại Hạ Long tốt

Những gia đình có trẻ nhỏ cần phải trang bị đầy đủ những biện pháp đảm bảo an toàn để phòng tránh những tai nạn có thể xảy ra trong chính ngôi nhà của mình. Một trong những vị trí đáng chú ý trong nhà là ban công, cửa sổ và cầu thang. Nhưng các gia đình thường lo lắng rằng nếu như lắp đặt các vật dụng che chắn sẽ ảnh hưởng đến sự thông thoáng của không gian. Lưới bảo vệ sẽ là lựa chọn hoàn hảo của các gia đình.

Công ty TNHH Hòa Phát Star chúng tôi chuyên lắp đặt lưới bảo vệ tại Hạ Long và nhiều tỉnh thành khách như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng,… rất mong muốn được giúp các gia đình an tâm hơn khi trang bị lưới bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Quý khách sẽ không cần phải trông chừng các con nhỏ vì các vị trí nguy hiểm đã được che chắn.

Lưới bảo bảo vệ ban công tại Hạ Long

Lưới bảo vệ cầu thang tại Hạ Long

Lưới bảo vệ giá rẻ tại Hạ Long

Lắp đặt lưới bảo vệ uy tín tại Hạ Long

Lưới bảo vệ rất được ưa chuộng tại các chung cư vì đây là một biện pháp vừa đảm bảo an toàn lại vừa mang tính thẩm mỹ cao. Các gia đình sử dụng lưới bảo vệ tại Hạ Long là các gia đình sống tại các chung cư như Lạc Hồng Lotus, Green Bay Tower, FLC Hạ Long, Ánh Dương,… Họ đều hài lòng khi lắp đặt lưới bảo vệ cho ban công, cửa sổ và cầu thang. Lưới bảo vệ không những đảm bảo an toàn cho mọi người mà còn giúp ngăn các đồ vật không bị rơi ra bên ngoài, ví dụ như chắn quần áo phơi ở ban công không bị gió cuốn bay.

Hiện nay có hai loại lưới được sử dụng nhiều nhất là lưới 2,5mm và lưới 3,0mm. Cáp được cấu tạo từ lõi inox 304 rất chắc chắn và được bọc bên ngoài bởi một lớp nhựa cứng bên ngoài. Sợi lưới bảo vệ có màu trắng đục, được lắp cách đều nhau 5cm.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi!

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0944.381.999

(Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà, lắp đặt trong ngày)

Địa chỉ: 320 đường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long

http://luoibaove.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn